Nghệ mixen Bewin – Thực phẩm chức năng “hot” giúp mẹ mau lành vết cắt tầng sinh môn

Cắt (hoặc rạch) tầng sinh môn là thủ thuật y khoa hiện đang được áp dụng phổ biến với các mẹ sinh thường để quá trình sinh nở dễ dàng. Tuy nhiên, việc này sẽ gây ra một số bất tiện đáng kể cho mẹ sau đó. Với Nghệ mixen Bewin, các mẹ sẽ có một giải pháp thực phẩm chức năng an toàn để nhanh chóng làm lành vết cắt tầng sinh môn sau sinh.

Nghệ mixen Bewin - Thực phẩm chức năng “hot” giúp mẹ mau lành vết cắt tầng sinh môn

Cắt (hoặc rạch) tầng sinh môn là thủ thuật y khoa hiện đang được áp dụng phổ biến với các mẹ sinh thường để quá trình sinh nở dễ dàng.

1. Vì sao làm lành vết cắt tầng sinh môn sau sinh là việc vô cùng quan trọng?

Đối với các mẹ sinh thường, cắt (hoặc rạch) tầng sinh môn là thủ thuật thường gặp. Khu vực giữa âm đạo và hậu môn (gọi là đáy chậu) có thể bị bác sĩ rạch để hỗ trợ cho việc chuyển dạ thành công và em bé sinh ra được dễ dàng. Sau khi sinh thường, khu vực bị rạch trở nên rất nhạy cảm trong vài ngày hoặc vài tuần đầu tiên. Nó có thể gây đau khi ngồi, đi lại, ho hay hắt hơi.

Với tình trạng bình thường vết cắt sẽ liền hoàn toàn sau 2 – 3 tuần, phục hồi cảm giác ban đầu và quan hệ vợ chồng trở lại sau 2 tháng. Ngược lại, nếu không chăm sóc vùng kín chu đáo, người mẹ sẽ gặp phải một trong những vấn đề sau: vết thương bị nhiễm khuẩn; có dấu hiệu sưng tấy, rát hoặc ngứa; có mùi hôi khó chịu; mắc phải một số căn bệnh phụ khoa sau sinh như khí hư (huyết trắng), viêm nấm và có cảm giác đau khi “yêu”.

Bên cạnh đó, người mẹ cũng trở nên mặc cảm tự ti do sự thay đổi hình dáng vùng “tam giác vàng” như  bị giãn rộng, môi nhỏ sa trề, vùng bikini bị thâm xỉn. Vì vậy, việc chăm sóc giúp phục hồi, mau lành vết cắt tầng sinh môn sau sinh như bằng thực phẩm chức năng là một trong những việc vô cùng quan trọng mà các mẹ nên lưu tâm.

Xem thêm:

Chế độ dinh dưỡng giúp phục hồi tầng sinh môn sau sinh

Cách Chăm Sóc Giúp Mau Lành Vết Cắt Tầng Sinh Môn Sau Sinh

2. Thực phẩm chức năng Nghệ mixen Bewin giúp mau lành vết cắt tầng sinh môn sau sinh như thế nào?

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết dùng Nghệ để chăm sóc các vết thương hở và giúp nhanh phục hồi sức khỏe cho sản phụ sau sinh. Ngày nay, trên cơ sở khoa học đã chứng minh trong Nghệ có hoạt chất Curcumin với tác dụng tăng sinh mô hạt giúp làm lành các vết thương nhanh chóng. Đồng thời, tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm của Curcumin trong nghệ cũng giúp giảm tối đa khả năng nhiễm trùng, đau nhức ở vết thương.

Do đó, dùng Nghệ được đánh giá là giải pháp mẹ nên áp dụng để giúp chăm sóc, phục hồi sức khỏe lẫn các vết thương trong đó có vết cắt tầng sinh môn sau sinh, làm lành vết cắt tầng sinh môn nhanh chóng. Tuy nhiên, các mê nên dùng Nghệ như thế nào để hiệu quả?

Curcumin trong Nghệ tươi thông thường có điểm yếu là khả năng hấp thu vào cơ thể người rất thấp, do đó phải dùng với số lượng lớn hoặc thời gian dài nếu muốn đạt hiệu quả tốt, gây bất tiện cho mẹ.

Nhờ ứng dụng thành tựu khoa học, thực phẩm chức năng Nghệ mixen Bewin đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi các nhà khoa học Đức, nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng so với Nghệ thông thường trong việc chăm sóc, phục hồi và làm lành vết cắt tầng sinh môn cho mẹ sau sinh.

Thực phẩm chức năng Nghệ mixen Bewin với thành phần chính Novasol Curcumin – là các hạt có kích thước siêu nhỏ, đồng thời sử dụng công nghệ màng bao Micelles hiện đại giúp các hạt này dễ dàng hấp thu vào máu hơn. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người cho thấy, Nghệ mixen Bewin đạt sinh khả dụng gấp 185 lần so với Nghệ thường. Điều đó đã lý giải vì sao Nghệ mixen Bewin hiện đang là thực phẩm chức năng được đa số các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng cho sản phụ sau sinh.

Ngoài ra, với cách thức đóng gói dạng lỏng và vị ngọt dễ uống, mẹ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chế biến Nghệ thủ công như truyền thống nữa. Hiệu quả của việc làm lành vết cắt tầng sinh môn nói riêng và chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện nói chung cho mẹ sau sinh bằng thực phẩm chức năng Nghệ mixen Bewin sẽ được cải thiện đáng kể.

Nghệ mixen Bewin - Thực phẩm chức năng “hot” giúp mẹ mau lành vết cắt tầng sinh môn

Nghệ mixen Bewin hỗ làm lành vết cắt tầng sinh môn nói riêng và chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện.